Đăng nhập

Từ khóa
Danh mục

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : liên hệ

Số lượng    

Lượt xem: 101

Mô tả

Công ty TNHH KT Công nghệ An Trọng Tín, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm KEB tại VN
Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0938984234- Nhân hoặc Email Nhan@antrongtin.com để biết thêm về thông tin sản phẩm
KEB - Automation with Drive
Application Drive- COMBIVERT F5
COMBIVERT F5 là biến tần tiêu chuẩn cho các ứng dụng được điều khiển và điều chỉnh cho các tác vụ nặng trong sản xuất máy móc và lắp đặt với hiệu suất trong các giai đoạn lên đến 900 kW.
COMBIVERT F5 là giải pháp điều khiển cho cả động cơ xoay chiều không đồng bộ và truyền động servo đồng bộ.
Phần mềm mô-đun đáp ứng nhu cầu tối đa về tốc độ, mô-men xoắn và mô-men xoắn đột phá có hoặc không có phản hồi bộ mã hóa.
Biến tần - COMBIVERT G6
COMBIVERT G6 là bộ biến tần dành cho các ứng dụng được điều khiển trong dải hiệu suất từ 0,75kW đến 30kW. COMBIVERT G6 xử lý điều khiển cho động cơ AC không đồng bộ hoặc động cơ servo đồng bộ - hoàn toàn không quay trở lại.
Nền tảng truyền động mô-đun và tính nhất quán chặt chẽ đảm bảo một cơ sở thống nhất trong toàn bộ phạm vi. COMBIVERT G6 cũng cung cấp một tính năng liên lạc và an toàn được thiết kế cho các ứng dụng được điều khiển, để đáp ứng nhu cầu của các bộ điều khiển truyền động hiện đại.
Ổ đĩa Servo - COMBIVERT S6
COMBIVERT S6
COMBIVERT S6 là một bộ khuếch đại servo hiện đại, nhỏ gọn nhưng linh hoạt cho các mức hiệu suất từ 0,75kW đến 7,5kW hoặc dòng điện từ 2,6A đến 12,5A. Ngoài ra, bộ điều khiển truyền động cung cấp hiệu suất tối ưu trong điều khiển mô-men xoắn, tốc độ và vị trí.
COMBIVERT S6 xử lý điều khiển cho động cơ AC không đồng bộ hoặc bộ truyền động servo đồng bộ. Nền tảng truyền động mô-đun và tính nhất quán chặt chẽ đảm bảo một cơ sở thống nhất trong toàn bộ phạm vi.
COMBIVERT S6 cũng cung cấp một tính năng liên lạc và an toàn được thiết kế phù hợp với ứng dụng của bạn, đáp ứng nhu cầu của các bộ điều khiển truyền động hiện đại.
Ổ ứng dụng – COMBIVERT F6
COMBIVERT F6 Mạnh mẽ và nhỏ gọn Áp dụng cho các công nghệ động cơ khác nhau và được chuẩn bị về mặt chức năng cho các nhiệm vụ truyền động của điều khiển tốc độ, mô-men xoắn và vị trí - đây là những bộ điều khiển truyền động COMBIVERT F6 cho công suất từ 2,2 kW đến 450 kW. Chúng hỗ trợ việc triển khai các khái niệm máy mới với các yêu cầu mở rộng về hiệu suất, giao tiếp và an toàn tích hợp. Với thế hệ truyền động này, hoạt động của các loại động cơ khác nhau, giao tiếp thời gian thực với bộ điều khiển cấp cao hơn hoặc khái niệm làm mát trong tủ điều khiển có thể được điều chỉnh riêng theo yêu cầu của nhà sản xuất máy.
COMBIVERT H6
Mô-đun COMBIVERT H6 Axis siêu nhỏ gọn có sẵn trong 4 phiên bản, mang đến cho nhà sản xuất máy sự tự do tối ưu trong việc triển khai.
Về động cơ, không có giới hạn nào đối với người sử dụng đối với hoạt động V / f của máy điện không đồng bộ thông qua hoạt động có điều khiển của máy điện đồng bộ, có và không có bộ mã hóa.
KEB C6 HMI Operating panel
Bảng điều khiển HMI KEB C6 chứa nhiều chức năng được thực hiện bởi phần mềm trực quan hóa COMBIVIS HMI Studio của chúng tôi. COMBIVIS có sẵn trong các phiên bản cơ bản hoặc nâng cao, tùy thuộc vào ứng dụng.
Mỗi bảng điều khiển đều có khung nhôm với xếp hạng bảo vệ IP66. Màn hình cảm ứng hàng đầu có khả năng hiển thị rực rỡ với 16 triệu màu. Một loạt các định dạng hiển thị có sẵn.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng
Động cơ servo Festo Động cơ servo Festokhuyến mại
 
liên hệ
Bộ nguồn Weidmuller Bộ nguồn Weidmullerkhuyến mại
 
liên hệCÔNG TY TNHH KT-CN AN TRỌNG TÍN

Địa chỉ: 90/14A, ẤP 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Tel: 028 35899479  Fax: (84.28) 35899 480

Thông tin liên hệ: Mr. Nhân: 0938 984 234

Email: Nhan@antrongtin.com

Tự tạo website với Webmienphi.vn